image banner
Chi bộ khu phố Tân Trà I tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Lượt xem: 155

    Công tác bồi dưỡng, két nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. 
    Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 27 tháng 11 năm 2022 Chi bộ khu  phố Tân Trà I đã tổ chức kết nạp cho quần chúng ưu tú Đặng Huyền Trâm vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có Đồng chí: Trương Tuấn Hùng – UV.BTV Đảng ủy – Trưởng Công an phường, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

anh tin bai

Hình ảnh tại buổi lễ kết nạp Đảng viên mới

    Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vũ Xuân Lưỡng - Bí thư Chi bộ đã chúc mừng và yêu cầu Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đồng thời nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ và phân công Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên dự bị trong thời gian thử thách 12 tháng để trở thành đảng viên chính thức.

anh tin bai
anh tin bai

    Trong niềm xúc động đồng chí Đặng Huyền Trâm đã trân trọng cảm ơn Chi bộ đã giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người Đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

                                                                                            Nguồn tin: Huyền Trang
                                                                                           Hội CTĐ phường Tân Bình

 
 
Tin khác
1 2 3 
Thống kê truy cập
  • Đang online 5
  • Trong ngày 201
  • Tuần trước 6 660
  • Tổng truy cập 350787
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị