image banner
Chi bộ quân sự phường Tân Bình tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới
Lượt xem: 316

Sáng ngày 19/01/2022, chi bộ Quân sự phường Tân Bình đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Ngọc Hiền - Chiến sỹ Dân quân thường trực. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục,  với sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

anh tin bai

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Mai Thị Hằng - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Ban thường vụ thành ủy Đồng Xoài về việc kết nạp quần chúng ưu tú Trần Ngọc Hiền vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

anh tin bai

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Trần Ngọc Hiền tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

 Trong niềm xúc động đồng chí đảng viên mới Trần Ngọc Hiền cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy phường Tân Bình, Chi bộ Quân sự phường đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đáng với sự tin tưởng của chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Mai Thị Hằng-Bí Thư Chi bộ đã nêu rõ các quyền và nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian 12 tháng thử thách. Đồng chí cũng thay mặt Đảng ủy chúc mừng đảng viên mới và đề nghị các đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, nâng cao tinh thần trách nhiệm, ra sức phấn đấu thực hiện tốt hơn các nhiệm vụ của chi bộ giao; xây dựng mối đoàn kết, thống nhất trong đảng, là hạt nhân lãnh đạo quần chúng, gương mẫu chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương và đề nghị chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí trong thời gian dự bị.

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 341
  • Trong tuần: 4 890
  • Tất cả: 69481
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ : Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.879.680 Fax : 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND Phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị