Đại hội Chi bộ khu phố Tân Bình, phường Tân Bình khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp.

Sáng 19/6/2022, Chi bộ khu phố Tân Bình thuộc Đảng bộ phường Tân Bình đã tiến hành tổ chức Đại hội Chi bộ khóa XIII nhiệm kỳ 2022-2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Mai Thị Hằng - UVBTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy phường Tân Bình. Tham dự đại hội còn có các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng ủy phường, cùng toàn thể 72 Đảng viên Chi bộ khu phố Tân Bình được triệu tập. Đây là Chi bộ được Đảng ủy phường Tân Bình chỉ đạo làm điểm để rút kinh nghiệm, chỉ đạo các Chi bộ còn lại tổ chức đại hội trong thời gian tới.
    Một số hình ảnh trong Đại hội Chi bộ khu phố Tân Bình:

Toàn cảnh Đại hội.

Đồng chí Mai Thị Hằng - UVBTV Thành ủy - Bí thư Đảng ủy phường thay mặt Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường Tân Bình tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Trên tinh thần đoàn kết, dân chủ, Đại hội Chi bộ khu phố Tân Bình đã bầu 5 đồng chí tham gia cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới năm 2022-2025. Sau một buổi làm việc với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao, Đại hội Chi bộ khu phố Tân Bình khóa XIII nhiệm kỳ 2022-2025 thành công tốt đẹp. Sau đại hội điểm Chi bộ khu phố Tân Bình, Đảng ủy phường Tân Bình đã họp rút kinh nghiệm tiếp tục chỉ đạo việc tổ chức đại hội ở các Chi bộ trực thuộc còn lại trong thời gian tới.

Hoàng Duyên