image banner
Đảng ủy phường Tân Bình dự hội nghị thông tin thời sự lần thứ IV năm 2022
Lượt xem: 30

    Thực hiện kế hoạch số 72-KH/TU ngày 14/7/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Đồng Xoài về việc Tổ chức Hội nghị thông tin thời sự - Nói chuyện chuyên đề định kỳ lần thứ IV năm 2022.
    Sáng ngày 20/7/2022,  Ban Thường vụ Đảng chủ trì hội nghị thông tin thời sự (Tại điểm cầu phường Tân Bình) 6 tháng đầu năm 2022 theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung tâm Chính trị Thành ủy Đồng Xoài kết nối đến điểm cầu các xã, phường. 
    Dự tại điểm cầu phường Tân Bình có các đồng chí: Mai Thị Hằng – UVBTV Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí là Trưởng, Phó các ban ngành, đoàn thể và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các Chi bộ trực thuộc cũng về dự đông đủ. 

anh tin bai

Toàn cảnh Hội nghị tại điểm cầu phường Tân Bình.

    Tại Hội nghị, đồng chí Thạc sỹ Hà Anh Dũng – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy Đồng Xoài – báo cáo viên cấp Trung ương đã thông tin nhanh tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Bình Phước 6 tháng đầu năm 2022 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian còn lại của năm 2022; Báo cáo chuyên đề “Chủ nghĩa Dân túy và Thuyết âm mưu, thực trạng và giải pháp của các cấp ủy trong phòng, tránh vấn đề trên”. Hội nghị thông tin thời sự với nhiều thông tin mới, hữu ích giúp đội ngũ cán bộ đảng viên nắm được toàn diện, đầy đủ về tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh ta trong thời gian 6 tháng đầu năm; từ đó, kịp thời định hướng công tác tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước trong cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Thông qua đó, tạo sự thống nhất cao trong toàn Đảng bộ, sự đồng thuận trong xã hội, tạo động lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian còn lại của năm 2022./.

                                                         Nguồn tin: Đảng ủy phường Tân Bình
                                       Nguyễn Viết Thanh – Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy.

 
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 207
  • Trong tuần: 1 772
  • Tất cả: 50929
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ : Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.879.680 Fax : 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND Phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị