image banner
Đảng ủy phường Tân Bình trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5
Lượt xem: 87

    Chiều 08/6/2023, Đảng ủy phường Tân Bình tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Mai Thị Hằng – UVBTV Thành ủy – Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường, các đồng chí trưởng các ban ngành, đoàn thể là đảng viên cùng với đảng viên Chi bộ của đồng chí được trao Huy hiệu Đảng.

anh tin bai
anh tin bai

Toàn cảnh buổi lễ

    Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này có 01 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đảng viên được trao Huy hiệu Đảng là đảng viên ưu tú, từng được rèn luyện và trưởng thành trong môi trường quân đội và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, đảng viên luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ, luôn động viên gia đình, người thân và nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội của địa phương.
    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Đình Long, đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương trong những năm tới. Dù dù tuổi đã cao, sức khỏe có giảm nhưng nguyện là người đảng viên tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức Đảng chung tay xây dựng phường Tân Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.
    Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Mai Thị Hằng - Bí thư Đảng ủy phường khẳng định, việc nhận Huy hiệu Đảng là niềm vinh dự và tự hào của cá nhân đồng chí Long và Chi bộ, Đảng bộ phường Tân Bình và mong muốn đồng chí được trao Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm đóng góp trí tuệ, sức lực trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh đồng thời là tấm gương sáng cho con cháu noi theo. 

Nguồn tin: Viết Thanh

Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy

 
Tin khác
1 2 3 
Thống kê truy cập
  • 12
  • 741
  • 13 916
  • 286612
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị