image banner
Chi hội phụ nữ khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước.
Lượt xem: 10

    Nhằm thể hiện sự quan tâm, chăm lo cho các cháu thanh thiếu nhi được vui chơi bổ ích với các hoạt động xã hội  đặc biệt đối với các em có hoàn cảnh khó trong dịp Tết Trung thu. Tối ngày 09/9/2022, Chi hội phụ nữ khu phố Thanh Bình, phường Tân Bình phối hợp cùng với Ban Điều hành khu phố Thanh Bình tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh Bình Phước. Về dự “Đêm hội trăng rằm” có đồng chí: Mai Thị Hằng – Ủy viên Ban Thường thành ủy - Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí lãnh đạo Chi ủy  Ban điều hành, cán bộ khu phố và Ban Chấp hành chi hội phụ nữ khu phố Thanh Bình.
    Chương trình “Đêm hội trăng rằm” được diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ, múa lân đặc sắc, vui nhộn, mang đến sân chơi vui vẻ, bổ ích cho các em thiếu nhi. Bên cạnh đó các chị cán bộ hội viên Chi hội phụ nữ khu phố Thanh Bình đã trang trí làm lồng đèn và phối hợp vận động trao tặng hơn 150 phần quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá hơn 10.000.000đ.
Hoạt động vui trung thu được tổ chức hằng năm giúp cho các em được hiểu biết thêm về nét đẹp, bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc Việt Nam; đồng thời thể hiện sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền đối với trẻ em, đặc biệt là các trẻ em mồ côi cha, mẹ vì dịch bệnh Covid-19, các em có hoàn cảnh khó khăn không được hưởng Tết Trung thu đầm ấm như các bạn cùng trang lứa. Chương trình cũng là dịp để chia sẻ, giúp đỡ, động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Một số hình ảnh chị Lê Thị Kim Liên – Chi hội phó phụ nữ khu phố Thanh Bình làm lồng đèn, quà Trung thu cho các cháu thiếu nhi.

anh tin bai
anh tin bai

Hình ảnh tiết mục múa lân đặc sắc tại  Đêm hội trăng rằm”

anh tin bai

                                      Nguồn tin: Hội LHPN phường Tân Bình

 

Tin khác
1 2 3 4 5 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 121
  • Trong tuần: 1 686
  • Tất cả: 50843
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ : Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.879.680 Fax : 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND Phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị