image banner
Chương trình “Mẹ đỡ đầu” chăm sóc trẻ em mồ côi trên địa bàn
Lượt xem: 723

    Chương trình “Mẹ đỡ đầu” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động nhằm mục đích chia sẻ khó khăn, xoa dịu nỗi đau, sự mất mát, thiệt thòi của các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điểm tựa trong hành trình đi tới tương lai. Với phương châm "Ở đâu có trẻ mồ côi, ở đó có mẹ đỡ đầu”, được Hội Phụ nữ phường và các Chi hội đã và đang thực hiện tốt chương trình "Mẹ đỡ đầu hỗ trợ, chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ mồ côi", góp phần lan tỏa và truyền đi thông điệp nhân văn, giúp các em được sống yên ấm trong tình yêu thương của cộng đồng.

anh tin bai

Hình ảnh trao tiền hỗ trợ cho em Lâm Thị Trang khu phố Tân Trà 1

    Nhân dịp năm học 2023-2024 bằng tình cảm chân thành, sẻ chia với những mất mát mà trẻ mồ côi đang phải gánh chịu, Hội LHPN phường phối hợp với Hội nữ Doanh nhân tỉnh Bình Phước đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho gia đình em Lâm Thị Trang và em Lê Thị Huyền Trân, gồm hỗ trợ kinh phí sinh hoạt, đồ dùng học tập trên địa bàn phường với mức hỗ trợ là 500.000đ/tháng/em, tổng số tiền trao đợt này chò em là 4.500.000đ. Những món quà nhỏ được trao gửi tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng đong đầy tình cảm yêu thương, đùm bọc, chia sẻ xuất phát từ tình mẫu tử của những người phụ nữ cũng trong thiên chức làm mẹ. 

anh tin bai

Hình ảnh trao tiền hỗ trợ cho em Lê Thị Huyền Trân khu phố Thanh Bình

Để chương trình thực sự lan tỏa và có tính bền vững, thời gian tới, Hội LHPN phường cùng các Chi hội tiếp tục rà soát trẻ có hoàn cảnh khó khăn để kịp thời hỗ trợ, đồng thời tăng cường kết nối, huy động ngày càng nhiều tổ chức, đơn vị, cá nhân đồng hành hỗ trợ để mang yêu thương đến với những trẻ mồ côi, giúp các em có tương lai tươi sáng hơn.

Nguồn tin: Huyền Trang

                                                                                    Hội LHPN phường Tân Bình

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • 6
  • 591
  • 13 766
  • 286462
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị