image banner
CLB văn nghệ Chi hội phụ nữ khu phố Tân Bình, phường Tân Bình ra mắt giao lưu văn nghệ kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1990 -01/10/2023).
Lượt xem: 126

Hướng tới kỷ niệm 33 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1990 -01/10/2023), Sáng ngày 29/9/2023 tại Nhà văn hóa khu phố Tân Bình câu lạc bộ văn nghệ chi hội phụ nữ khu phố Tân Bình tham gia giao lưu văn nghệ. Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh và có ý nghĩa thiết thực phù hợp với từng độ tuổi để các thành viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm sống lẫn nhau. Đồng thời động viên tinh thần các hội viên tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, buổi giao lưu văn nghệ đã thu hút đông đảo hội viên Hội người cao tuổi, Hội LHPN phường và nhân dân đến tham gia biểu diễn và cổ vũ. Đây cũng là dịp để các cụ người cao tuổi, hội viên phụ nữ thể hiện tài năng, lời ca, tiếng hát, điệu múa … tinh thần yêu văn nghệ để sống vui, sống khỏe, sống có ích.

anh tin bai

Các tiết mục được dàn dựng với nhiều hình thức phong phú như: Đơn ca, song ca, tốp ca, múa..., trong đó có nhiều tiết mục được các CLB văn nghệ của Chi hội phụ nữ dàn dựng công phu từ trang phục đẹp, lời ca, tiếng hát hay với nhiều tiết mục hát mang đậm bản sắc dân tộc như tốp ca nữ Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi,.. Bên cạnh đó nhiều điệu múa uyển chuyển, khỏe khoắn như tiết mục múa dân vũ: Xinh tươi Việt Nam, Gặp nhau giữa rừng mơ, Lá Xanh,.… Mỗi tiết mục đều có những sắc thái và ý nghĩa riêng góp phần tạo nên sự hấp dẫn và thành công của buổi giao lưu; đồng thời, tạo nên không khí vui tươi, phấn khởi và tinh thần đoàn kết cho các hội viên và khán giả.

anh tin bai

Buổi giao lưu thực sự là liều thuốc tinh thần, là sân chơi bổ ích cho hội viên CLB văn nghệ của Chi hội phụ nữ, CLB dưỡng sinh khu phố đồng thời là sợi dây gắn kết tình cảm, nghĩa tình đoàn kết, giàu truyền thống, góp phần thúc đẩy phong trào văn hóa văn nghệ chung của phường Tân Bình./.

                              Nguồn tin: Hội LHPN phường Tân Bình

                                              Tác giả: Thu Hồng

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online 16
  • Trong ngày 259
  • Tuần trước 6 718
  • Tổng truy cập 350845
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị