image banner
Công an phường Tân Bình phối hợp với Đoàn thanh niên ra quân tuyên truyền đẩy lùi tệ nạn “tín dụng đen”.
Lượt xem: 661

Hành vi vi phạm pháp luật trong hoạt động cho vay nặng lãi, “tín dụng đen” xảy ra ngày càng nhiều với các thủ đoạn tinh vi, phức tạp gây mất an ninh trật tư, an toàn xã hội. Trước tình hình đó, ngày 01/11, Công an phường Tân Bình đã phối hợp với Đoàn thanh niên phường tổ chức ra quân tuyên truyền đấu tranh đẩy lùi tệ nạn “tín dụng đen” trên địa bàn phường Tân Bình.

Với chủ đề: Cảnh giác với những thủ đoạn tín dụng đen dễ “vào” nhưng khó “thoát”, lực lượng Công an phường và Đoàn thanh niên phường đã tổ chức tuyên truyền và phát hơn 150 tờ rơi tuyên truyền, cánh báo về phương thức thủ đoạn và hình thức quảng cáo lôi kéo người dân tham gia vay tiền nhanh không cần thế chấp, các thủ đoạn đòi nợ và những hệ lụy của “tín dụng đen”, cung cấp số điện thoại đường dây nóng của Công an thành phố, Công an các phường để người dân kịp thời hiểu và nắm rõ những thông tin liên quan đến hoạt động “tín dụng đen” và tình hình ANTT trên địa bàn.

anh tin bai

 

anh tin bai

Công an phường và Đoàn Thanh niên phường Tân Bình tổ chức phát tờ rơi tuyên truyền tại khu vực chợ Đồng Xoài

Đồng thời, để đấu tranh đẩy lùi triệt để các hoạt động của “Tín dụng đen”, lực lượng Công an phường Tân Bình và Đoàn thanh niên phường đã tiến hành bóc gỡ, xóa bỏ các tờ rơi, biển quảng cáo cho vay nặng lãi, “tín dụng đen” trên các trụ điện, cột đèn chiếu sáng, tường rào... dọc các tuyến Quốc lộ 14 thuộc khu phố Xuân Bình và các khu vực cộng cộng trên địa bàn.

anh tin bai

 

anh tin bai

Tổ chức bóc gỡ, xóa bỏ các biển quảng cáo rao vặt "tín dụng đen" trên tường nhà dân thuộc khu phố Xuân Bình

Với những việc thiết thực trên, lực lượng Công an và Đoàn thanh niên phường Tân Bình đã góp phần cung cấp những kiến thức bổ ích cho người dân để nâng cao nhận thức về các thủ đoạn liên quan đến hoạt động tín dụng đen và hậu quả của việc vay vốn từ các đối tượng cho vay nặng lãi. Từ đó, sẽ góp phần đẩy lùi được các tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh chính trị, an toàn xã hội trên điah bàn phường. 

                                                                                                                                                                                        Nguyễn Hoài

                

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online 13
  • Trong ngày 189
  • Tuần trước 6 648
  • Tổng truy cập 350775
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị