image banner
Hội CTĐ phối hợp với Hội ND phường, Ban điều hành khu phố Thanh Bình vận động tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường.
Lượt xem: 32

    Sáng ngày 29/8/2023 Hội CTĐ phối hợp với Hội ND phường, Ban điều hành khu phố Thanh Bình tổ chức vận động mạnh thường quân trao tặng 85 phần quà trị giá 14.000.000đ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn phường. Về dự buổi trao quà có Bà Bùi Thị Huyền Trang - Phó Chủ tịch Hội CTĐ phường, Bà Nguyễn Thị Dung – Phó Chủ tịch Hội ND phường, cùng các Ông bà đại diện Chi bộ, Ban điều hành khu phố Tân Trà 1.
    Tại buổi trao quà, Bà Bùi Thị Huyền Trang - Phó Chủ tịch Hội CTĐ phường đã gửi lời tri ân và cảm ơn chân thành đến gia đình ông Tô Văn Sanh  đã có tấm lòng chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam để cố gắng vươn lên trong cuộc sống; đồng thời, mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của các nhà hảo tâm và các cá nhân trên địa bàn phường. Đồng thời chia sẻ động viên với các hộ gia đình cố gắng khắc phục khó khăn.
    Đây là một trong những hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân nhằm hỗ trợ một phần về vật chất và tinh thần giúp đỡ các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nạn nhân chất độc da cam ổn định cuộc sống./.

Một số hình ảnh tặng quà.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai


                                                                       Tác giả: Huyền Trang
           Nguồn tin: Hội CTĐ phường Tân Bình


Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • 10
  • 843
  • 14 018
  • 286714
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị