image banner
Hội CTĐ phường Tân Bình thăm, tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn
Lượt xem: 6004

    Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” thể hiện sự quan tâm chia sẻ đến với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ. Chiều ngày 12/5/2023, Hội CTĐ phường Tân Bình đã tổ chức thăm và tặng quà tại gia đình có hoàn cảnh khó khăn ông Phan Thanh Tuấn tạm trú tại Khu phố Tân Trà 2.
    Đến thăm và tặng quà  tại nhà Ông Phan Thanh Tuấn 63 tuổi, ông bị viêm phổi, chớm teo thận, xuất huyết đường ruột, vợ ông là bà Nguyễn Thị Mai (58 tuổi), bị viêm khớp háng, thoát vị đĩa đệm, xẹp một đốt cột sống, gai 2 đốt sống, hiện bà không đi lại được và nằm liệt giường. Trong gia đình 1 người bệnh là đã khốn đốn không ai làm ăn gì đuợc bước vào nhà nhìn cảnh 2 vợ chồng nằm liệt đau đớn làm sao.. đã vậy Ông bà không có nhà cửa, tiền bạc, con cái thi nghèo ở trọ hết đi làm công nhân, làm thuê thu nhập không ổn định không có khả năng để chạy chữa cho ba mẹ.
    Hội CTĐ phường đã vận động các nhà hảo tâm, mạnh thường quân tặng 01 phần quà và tiền mặt trị giá 2.500.000đ để mua thuốc và một số đồ dùng thiết yếu phục vụ đời sống hàng ngày. Đồng thời cũng động viên Ông và gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

anh tin bai

    Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm chia sẻ của các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đối với các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với xã hội nói chung. Qua đó góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và tháng nhân đạo năm 2023.

Huyền Trang - Hội CTĐ phường.

 
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • 13
  • 883
  • 14 058
  • 286754
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị