image banner
Hội CTĐ phường Tân Bình vận động Hiến máu tình nguyện đợt 2/2023
Lượt xem: 39

    Thực hiện Kế hoạch số 50-KH/BCĐ-HMTN của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố Đồng Xoài về việc tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 2/2023. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại”, Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị đặc biệt quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái, với tình cảm và trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng. Nguồn máu an toàn nhất cho người bệnh là nguồn máu từ những người khỏe mạnh, hiến máu tình nguyện, không vụ lợi.
    Với ý nghĩa một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, với thông điệp “Trao giọt máu hồng - gửi yêu thương” nhằm mục đích khơi dậy tinh thần xung kích tình nguyện của hội viên, tình nguyện viên và nhân dân, phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, bổ sung lượng máu dự trữ cho bệnh viện để cứu giúp những người không may gặp nạn qua cơn nguy hiểm.
    Sáng ngày 9/5/2023 Hội CTĐ phường tuyên truyền, vận động tình nguyện viên tham gia hiến máu đã vận động hơn 70 cá nhân là cán bộ, đoàn viên, tình nguyện viên và người lao động trên địa bàn phường đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, qua khám sàng lọc kết quả đạt 55/55 đơn vị máu đạt chỉ tiêu thành phố giao. 
    Đây cũng là hoạt động thường xuyên được Hội CTĐ thành phố tổ chức nhằm phát huy tinh thần tương thân, tương ái, một nghĩa cử cao đẹp và có ý nghĩa to lớn trong toàn xã hội. Nhân dịp này Hội CTĐ phường trân trọng tri ân, ghi nhận những tấm lòng nhân ái, những nghĩa cử cao đẹp và kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, tình nguyện viên, người lao động và các tầng lớp nhân dân hãy tiếp tục hưởng ứng phong trào HMTN.

    Một số hình ảnh tham gia hiến máu tình nguyện

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Tác giả: Huyền Trang
                                                                                        Hội CTĐ P.Tân Bình

 
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • 16
  • 691
  • 13 866
  • 286562
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị