image banner
Hội LHPN phường ra quân tuyên truyền hội viên, phụ nữ “sản xuất sạch, chế biến sạch, tiêu dùng sạch”.
Lượt xem: 100

    Nhằm triển khai hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động hội viên, phụ nữ nhân dân nâng cao nhận thức về thực hiện cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Chiều ngày 22/8/2022 Ban Thường vụ Hội LHPN phường xây dựng kế hoạch chỉ đạo các chi hội đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho phụ nữ, người sản xuất kinh doanh, tiêu dùng về nội dung “Người Việt Nam ưu tiên tiêu dùng hàng Việt Nam” góp phần nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng yêu nước, nét đẹp trong văn hóa tiêu dùng và thói quen tiêu dùng hàng Việt của người Việt, đặc biệt nhất là với chị em phụ nữ trong việc ưu tiên mua sắm, tiêu dùng hàng hóa chế biến sạch có chất lượng. Áp dụng các quy trình sản xuất và công nghệ thân thiện với môi trường, chung tay vì một xã hội “Nói không với thực phẩm bẩn” tạo dựng nền sản xuất, tiêu dùng sạch. Khuyến khích, vận động phụ nữ và gia đình thay đổi nhận thức và hành vi trong sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa an toàn đáp ứng yêu cầu của thị trường thời kỳ hội nhập quốc tế. 

anh tin bai

Hình ảnh tuyên truyền hội viên chế biến sạch, tiêu dùng sạch

    Tuyên truyền, vận động chị em phụ nữ và người tiêu dùng tẩy chay các cơ sở thực phẩm không đảm bảo vệ sinh, các sản phẩm thực phẩm ô nhiễm, biến chất, đồng thời lên án các tổ chức, cá nhân vì mục đích lợi nhuận, xem thường sức khỏe người tiêu dùng cố tình sản xuất, kinh doanh những thực phẩm không bảo đảm chất lượng, làm tổn hại đến sức khỏe người tiêu dùng, làm ảnh hưởng đến giống nòi, dân tộc, ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế, thương mại và an sinh xã hội.

anh tin bai

Hình ảnh tuyên truyền hội viên chế biến sạch, tiêu dùng sạch

    Hội LHPN phường tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền vận động hội viên, phụ nữ và nhân dân thực hiện hiệu quả Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” với các tiêu chí “Sạch từ nhà ra ngõ; Sạch từ ngõ ra đường; Sạch từ bếp đến bàn ăn; Sạch trong sản xuất, chế biến tiêu dùng, kinh doanh lương thực, thực phẩm” .... Trong thời gian tới sẽ nhân rộng các mô hình trồng rau sạch, mô hình thực phẩm sạch, bếp ăn an toàn để chăm lo tốt sức khỏe cho mỗi gia đình./.

                                                                Tác giả: Huyền Trang
                                                            Nguồn tin: Hội LHPN phường Tân Bình

 
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • 2
  • 285
  • 2 954
  • 112312
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị