image banner
Hội LHPN phường Tân Bình tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Hội LHPN xã Thuận Phú nhân kỷ niệm 77 năm ngày cách mạng tháng 8 và Ngày Hội toàn dân BVANTQ.
Lượt xem: 31

    Nhằm khơi dậy niềm tự hào của dân tộc, tự hào truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò và những đóng góp của phụ nữ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
    Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và 17 năm Ngày Hội toàn dân BVANTQ, Chi hội Phụ nữ khu phố Xuân Bình đã tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi với Hội LHPN xã Thuận Phú tại Tượng đài chiến thắng Đồng Xoài. Buổi giao lưu có các thành viên mô hình CLB văn hoá văn nghệ, CLB bóng chuyền hơi nữ đại diện chi hội phụ nữ khu phố Xuân Bình và hội viên hội viên Hội LHPN xã Thuận Phú, cùng hơn 50 cổ động viên đến từ các chi hội..

anh tin bai

Hình ảnh tại buổi giao lưu

    Với tinh thần giao lưu bóng chuyền sôi nổi, nhiệt tình, sự cổ vũ của đông đảo cổ động viên, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những đường chuyền hay, hấp dẫn. 

anh tin bai

Hình ảnh giao lưu bóng chuyền

    Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó, tạo sân chơi thể thao bổ ích, nâng cao sức khoẻ, với không khí vui tươi phấn khởi, sôi nổi chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và 17 năm Ngày Hội toàn dân BVANTQ, cũng là cầu nối giao lưu kết nghĩa cho các chị em hội viên, phụ nữ giữa các phường xã. Đây là một trong những hoạt động giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, thu hút phụ nữ tham gia vào tổ chức Hội ngày một đông hơn về số lượng và chất lượng. Đã góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao của phường Tân Bình ngày càng phát triển./.

Nguồn tin: Bùi Thị Huyền Trang

Tin khác
1 2 3 4 5 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 217
  • Trong tuần: 1 782
  • Tất cả: 50939
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ : Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.879.680 Fax : 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND Phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị