image banner
Hội người cao tuổi phường Tân Bình tổ chức giao lưu văn nghệ, thể dục dưỡng sinh.
Lượt xem: 80

Vừa qua, Hội Người cao tuổi phường Tân Bình đã tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ, thể dục dưỡng sinh giữa các CLB hội Người cao tuổi trên địa bàn thành phố Đồng Xoài nhân dịp Lễ kỉ niệm 33 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10/1991-01/10/2023).

Tham dự buổi giao lưu văn nghệ có các đồng chí Đặng Thị Thơm – Chủ tịch Hội NCT thành phố Đồng Xoài, Phạm Trung Phóng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Nguyễn Viết Thanh – phó Chủ tịch HĐND phường, Mai Thành Quang -  Phó Chủ tịch UBND phường cùng hơn 200 hội viên Người cao tuổi đến từ các CLB Người cao tuổi trên địa bàn thành phố Đồng Xoài.

anh tin bai

Tiết mục dân vũ của Hội NCT phường Tân Bình

  Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các hội viên Hội Người cao tuổi đã đem đến gần 30 tiết mục ca, múa, nhạc đặc sắc và phong phú. Đó là những bài hát ca ngợi Đảng, quê hương và đất nước, những làn điệu dân ca, những tiết mục dân vũ sôi động. Mỗi tiết mục biểu diễn đều mang đậm dấu ấn cá nhân và văn hóa địa phương. Bên cạnh đó, các cụ còn trình diễn những bài thể dục dưỡng sinh nhịp nhàng, uyển chuyển và đẹp mắt, thể hiện rõ sức khoẻ và sự dẻo dai của mình. Thông qua buổi giao lưu văn nghệ đã góp phần mang lại niềm vui, tạo ra một không gian thân thiện, gắn kết trong cộng đồng người cao tuổi giữa các xã phường với nhau. Đồng thời là cơ hội để các cụ ông, cụ bà trao đổi kinh nghiệm sống, chia sẻ niềm vui, tạo dựng mối quan hệ, góp phần thúc đẩy tinh thần lạc quan, yêu đời, giúp các cụ tiếp tục sống vui, sống khỏe và sống có ích cho gia đình và xã hội.

anh tin bai

Hội NCT tặng quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Cũng nhân dịp này, Hội người cao tuổi phường Tân Bình đã trao tặng 70 bằng mừng thọ cho các cụ trên địa bàn phường và tặng 15 phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng trị giá 7.5 triệu đồng. /.

                                                                                                             Nguyễn Hoài

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online 2
  • Trong ngày 337
  • Tuần trước 6 418
  • Tổng truy cập 432773
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị