Tân Bình tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân” năm 2023

Thực hiện chương trình phối hợp giữa Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN phường và Công an phường Tân Bình về Tổ chức kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống Công an và Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; gắn với tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiền - PCT. UBMTTQVN phường phát biểu khai mạc Hội nghị

Vào ngày 21/9/2023 Ban Thường trực Uỷ ban MTTQVN phường và Công an phường tổ chức Hội nghị diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến nhân dân năm 2023. Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí Lãnh đạo: Thượng tá Vũ Văn Hải – Phó Công an thành phố Đồng Xoài, cùng các đồng chí đại diện Lãnh đạo các phòng, đội chuyên môn Công an tỉnh Bình Phước và Công an thành phố Đồng Xoài. Đồng chí Mai Thị Hằng – UVBTV thành ủy – Bí thư Đảng ủy; Đồng chí Trần Văn Lượng – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường.

Các đồng chí đại biểu về dự hội nghị

Đồng chí Vũ Văn Hải- Phó Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài phát biểu ý kiến chỉ đạo

Tham dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy; Lãnh đạo MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội phường và có 70 đại biểu đại diện nhân dân tham dự. Trên tinh thần hội nghị diễn đàn, đoàn kết, dân chủ, xây dựng đã có 6 ý kiến phát biểu xây dựng đóng góp của nhân dân. Thay mặt lực lượng Công an Đồng chí Thượng tá Vũ Văn Hải lên tiếp thu ghi nhận và kêu gọi hệ thống Mặt trận Tổ quốc và các Hội đoàn thể Chính trị - xã hội phường và quần chúng nhân dân tích cực tham gia xây dựng xây dựng đóng góp ý kiến xây dựng lực lượng Công an nhân dân ngày càng vững mạnh toàn diện; găn liền hưởng ứng tích cực tham gia phong trào BVANTQ.

Đại biểu tham dự hội nghị tham gia đóng góp ý kiến

Tuy thời gian Hội nghị diễn đàn một buổi sáng nhưng vì tinh thần trách nhiệm tâm huyết xây dựng đã góp phần Hội nghị thành công tốt đẹp.

Thu Hiền - UBMTTQVN phường