image banner
Tân Bình Tổ chức Ngày hội “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022
Lượt xem: 62

    Thực hiện kế hoạch số 02/KHLT-MTTQ-CA ngày 06/8/2022 giũa MTTQ và Công an phường về các tổ chức hoạt động Ngày Hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc” năm 2022. Ban Thường trực UB.MTTQVN phường đã phối hợp Công an phường phát động phong trào thi đua tháng cao điểm Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống Công an Nhân dân và 17 năm Ngày Hội “Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”.
    Sáng ngày 19/8/2022 tiến hành tổ chức phần lễ với chương trình ôn lại truyền thống 77 năm Công an Nhân dân và đánh giá kết quả công tác Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng Phong trào TDBVANTQ năm 2022; đề ra phương hướng năm 2023. Về dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Vũ Văn Hải – Phó Trưởng Công an thành phố Đồng Xoài, cùng các đồng chí trong Ban chỉ đạo Thành phố phụ trách phường Tân Bình; Đã biểu dương các thành tích đạt được của cả hệ thống chính trị từ phường đến khu dân cư, duy trì các mô hình Camera an ninh, tiếng kẻng an ninh tại khu phố Tân Trà 2, khu dân cư không có tội phạm, tệ nạn xã hội về ma túy, nếu có phát hiện nhanh, đấu tranh kịp thời. các tổ dân phố, khu đội tích cực tham gia trong phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; “An ninh trật tự”; “Trật tự an toàn giao thông” góp phần giữ gìn an ninh trật tự tại địa phương. 

anh tin bai

Lãnh đạo và các Đại biểu tham dự Hội nghị Ngày hội TDBVANTQ

    Tại Hội nghị, Đoàn thanh niên phường đã ra mắt Mô hình “Thanh niên Xung kích bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội” và đã được nghe 05 đơn vị tiêu biểu tham luận mô hình, cách làm hay có hiệu quả thiết thực và được nhân rộng trong toàn phường học tập và cùng phối hợp thực hiện phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào TDBVANTQ ở địa phương trong tình hình mới. Đồng thời, tại Hội nghị đã kịp thời khen thưởng cho 05 tập thể và 07 cá nhân tiêu biểu và tiến hành phát động ký kết thi đua năm 2023 giữa các đơn vị khu phố, trường học, Công an và khối Mặt trận các đoàn thể phường.

anh tin bai

Trao Quyết định ra mắt mô hình Thanh niên Xung kích bảo vệ Tổ quốc, giữ gìn an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội

anh tin bai
anh tin bai

Khen thưởng cho 05 tập thể và 07 cá nhân tiêu biểu xây dựng phong trào TDBVANTQ

    Phần hội, đã tổ chức thi đấu Giải bóng đá nam năm 2022 phường với 07 đội tham gia từ ngày 18 – 19/8/2022.

anh tin bai

Trao cúp vàng vô địch cho đội Công an phường

    Đây là những chuổi hoạt động thiết thực đã góp phần đưa công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây phong trào TDBVANTQ ở địa phương lan tỏa khắp cộng đồng dân cư và từng bước nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho từng cá nhân đơn vị và toàn dân trong công tác đảm bảo về an ninh trật tự ở địa phương.

Thu Hiền – MTTQVN phường Tân Bình

 
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 329
  • Trong tuần: 4 878
  • Tất cả: 69469
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ : Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.879.680 Fax : 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND Phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị