image banner
Tuyên truyền phòng chống ma túy và bạo lực học đường cho đoàn viên thanh niên.
Lượt xem: 107

    Sáng ngày 21/8/2022 Đoàn Thanh niên –  Hội LHTNVN phường Tân Bình phối hợp cùng Công an phường Tân Bình tổ chức tuyên truyền phòng, chống ma túy và bạo lực học đường cho các bạn ĐVTN là học sinh các trường THPT, THCS trên địa bàn.
    Tại buổi tuyên truyền, các bạn ĐVTN đã được Thiếu Tá Trương Công Trọng – Phó trưởng Công an phường Tân Bình phổ biến kiến thức về chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước về phòng chống ma túy, tội phạm ma túy; tác hại của một số loại ma túy phổ biến hiện nay; cách nhận biết các biểu hiện thường gặp đối với người nghiện ma túy; thủ đoạn dụ dỗ, lôi kéo của tội phạm ma túy; và phòng tránh bạo lực học đường.

anh tin bai

Thiếu Tá Trương Công Trọng – Phó trưởng Công an phường Tân Bình phổ biến kiến thức tới ĐVTN phường.

Đặc biệt, các bạn ĐVTN đã được tuyên truyền về hiểm họa ma túy, tác hại của ma túy đối với sức khỏe, tinh thần và nhân cách con người; tình hình tội phạm ma túy trên địa bàn huyện, tỉnh hiện nay; trách nhiệm và kỹ năng cơ bản để phòng, tránh ma túy đối với lứa tuổi học sinh và công tác cai nghiện hiện nay. Đồng thời trả lời câu hỏi của các em về tác hại của một số chất gây nghiện mới như bóng cười, shisa...

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

    Ngoài ra, các bạn còn được tìm hiểu thêm về vấn nạn bạo lực học đường; các nguyên nhân chủ yếu và hướng giải quyết khi bị bạo lực học đường.

anh tin bai

    Thông qua buổi tuyên truyền, các cán bộ và ĐVTN được nâng cao kiến thức, hiểu biết về tác hại của ma túy đối với bản thân, gia đình và xã hội. Từ đó các bạn có sự chuyển biến về nhận thức, luôn “nói không với ma túy” và có hành động tự giác đấu tranh phòng, chống ma túy, tội phạm ma túy; phòng chống bạo lực học đường góp phần thực hiện tốt mục tiêu giáo dục đào tạo toàn diện, xây dựng môi trường học đường trong sạch, lành mạnh, an toàn.

Nguồn tin: Minh Thư - Đoàn Thanh niên phường Tân Bình.

 
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • 1
  • 281
  • 2 950
  • 112308
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị