Cấp uỷ - Ban Điều hành - Ban Công tác Mặt trận khu phố Tân Bình tổ chức họp mặt kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)

Để tri ân, tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng đã dũng cảm chiến đấu, hy sinh xương máu trong công cuộc kháng chiến dành độc lập tự do cho đất nước. Sáng ngày 27/7/2022 Cấp uỷ - Ban Điều hành - Ban Công tác Mặt trận Khu phố Tân Bình tiến hành tổ chức Lễ kỷ niệm và họp mặt người có công với cách mạng là các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ, nhân dịp 75 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).
    Về dự và phát biểu lãnh đạo, đồng chí Mai Thành Quang - Đảng uỷ viên - Phó Chủ tịch UBND phường: Ân cần thăm hỏi lòng biết ơn sâu sắc và đánh giá cao những tấm gương trong gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách đã vượt lên hoàn cảnh khó khăn, sản xuất, kinh doanh giỏi, phụng dưỡng cha mẹ già, nuôi dạy con, cháu trưởng thành, gắn với tích cực tham gia xây dựng hệ thống chính trị, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước ở khu dân cư và giúp đỡ nhau trong hoạn nạn, lan tỏa tình yêu thương, nhân ái trong xã hội.
    Thay mặt khu dân cư, đồng chí Lương Thị Diệu - Bí thư Chi bộ khu phố, đồng chí Nguyễn Đức Hiếu Trưởng Khu phố, đồng chí Nguyễn Hoãn - Trưởng Ban công tác Mặt trận đã tặng 25 phần quà trị giá 7.500.000đ cho 25 đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân các liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng.

Hình ảnh tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh- Liệt sỹ tại Khu phố Tân Bình.

Đây là tinh thần nêu cao trách nhiệm với nghĩa tình sâu nặng và sự quan tâm sâu sắc của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Mặt trận và khối đoàn thể cùng với nhân dân trong công tác chăm lo các đối tượng chính sách với các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn khu phố.

Nguồn tin: Thu Hồng