image banner
Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2022.
Lượt xem: 149

    Thực hiện kế hoạch của Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường Tân Bình, sáng ngày 10/8/2022 tại UBND phường Tân Bình, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 năm 2022. Đồng chí Trần Văn Lượng – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh của phường; đồng chí Trung tá Lương Hữu Huấn – Chính trị viên phó Ban CHQS thành phố đã về dự và chỉ đạo khai giảng lớp học. 

anh tin bai

Toàn cảnh buổi Lễ khai giảng

    Theo kế hoạch, lớp bồi dưỡng  kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4 học tập trong thời gian 04 ngày (từ 10/8 – 13/8/2022), gồm có 50 học viên  là đảng viên ở các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường. Tham gia lớp học, các học viên sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề gồm: Quan điểm của Đảng, nhà nước về quốc phòng, an ninh; phát triển kinh tế-xã hội gắn với củng cố quốc phòng, an ninh; công tác dân tộc, tôn giáo gắn với quốc phòng, an ninh trong tình hình mới; phòng chống “Diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch…

anh tin bai

Đồng chí Trần Văn Lượng – Chủ tịch UBND – Chủ tịch Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh phường phát biểu khai giảng lớp học.

    Mục tiêu của khóa học nhằm giúp cho học viên nắm vững quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về quốc phòng và an ninh, giúp cho học viên hiểu rõ và cảnh giác với âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta hiện nay. Kết thúc khóa học, học viên sẽ viết bài thu hoạch và được cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho đối tượng 4./.

Nguồn tin: Nguyễn Viết Thanh.
 

 
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • 10
  • 563
  • 13 738
  • 286434
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị