image banner
Khu phố Tân Trà 1 tổ chức Lễ kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022)
Lượt xem: 83

    Nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ; Sáng ngày 27/7/2022, Chi bộ, Ban điều hành, Ban CTMT Khu phố Tân Trà 1 tiến hành tổ chức lễ kỉ niệm và gặp mặt các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng.
    Về dự và phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Viết Thanh ĐUV, Phó Chủ tịch HĐND phường bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công là nguồn lực tinh thần quý báu, tiếp thêm sức mạnh để toàn Đảng, toàn dân nói chung và Đảng bộ, chính quyền, Nhân dân phường Tân Bình nói riêng đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội, đảm bảo QPAN và phát triển địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

anh tin bai

Hình ảnh tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ 

    Tại buổi lễ thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ phường và Chi ủy, Ban điều hành, Ban CTMT khu phố đã tặng 16 phần quà cho 16 đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng trị giá 3.200.000đ.

anh tin bai

Hình ảnh tặng quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng

    Đồng thời biểu dương Bà Trần Thị Thu Hương chủ trại hòm Phước Thiện tặng 16 phần quà trị giá 4.800.000đ cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn khu phố.

anh tin bai

Hình ảnh tặng quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng

Nguồn tin: Huyền Trang.
Thống kê truy cập
  • Đang online: 3
  • Hôm nay: 185
  • Trong tuần: 1 750
  • Tất cả: 50907
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ : Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.879.680 Fax : 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND Phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị