image banner
Khu phố Xuân Bình trao thưởng khuyến học cho học sinh có thành tích cao trong học tập.
Lượt xem: 923

    Vừa qua, Chi hội khuyến học khu phố Xuân Bình đã tổ chức chương trình trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập của khu phố.
    Phát huy truyền thống hiếu học của quê hương, những năm qua các em học sinh trên địa bàn khu phố Xuân Bình luôn khắc phục khó khăn, không ngừng nỗ lực, cố gắng trong học tập. Kết quả năm học 2022 - 2023, khu phố Xuân Bình có 99 học sinh ở các cấp học đạt thành tích cao trong học tập, trong đó có 1 học sinh giỏi cấp tỉnh, 35 học sinh giỏi cấp thành phố cùng nhiều học sinh đạt thành tích xuất sắc cấp trường. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần học tập của các em học sinh, Chi hội Khuyến học khu phố Xuân Bình đã biểu dương, trao thưởng cho các em nhiều phần quà ý nghĩa. Theo đó, Ban tổ chức đã vận động nhân dân khu phố ủng hộ 200 cuốn tập viết trị giá 1,4 triệu đồng, trao 99 suất phần thưởng mỗi suất trị giá 70.000 ngàn đồng cho các em học sinh từ tiểu học đến trung học phổ thông của khu phố với tổng kinh phí gần 10 triệu đồng.

anh tin bai
 

anh tin bai

Chi hội khuyến học khu phố Xuân Bình trao phần thưởng cho các em học sinh có thành tích cao trong học tập.

 

anh tin bai

Các em học sinh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập để đạt thành tích cao

Chương trình trao học bổng khuyến học, khuyến tài cho các em có thành tích tốt trong học tập là hoạt động thiết thực của Chi hội khuyến học khu phố nhằm khuyến khích, động viên đối với các em học sinh, sinh viên tiếp tục cố gắng học. Đồng thời “Thắp sáng niềm tin, chắp cánh ước mơ” động viên các em tiếp tục vươn lên đạt được nhiều kết quả trong năm học mới 2023-2024 để ngày mai lập thân, lập nghiệp./.

             Nguyễn Hoài
Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • 8
  • 717
  • 13 892
  • 286588
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị