image banner
Phường Tân Bình tổ chức “Đêm hội trăng rằm” cho các em thiếu nhi.
Lượt xem: 66

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung thu năm 2023. Vừa qua, UBND phường Tân Bình đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại 6 điểm của các khu phố cho các em nhỏ trên địa bàn phường.

anh tin bai

Đêm hội trăng rằm tại khu phố Xuân Bình

anh tin bai

Tiết mục múa lân của khu phố Tân Trà 1

 Với chủ đề “Chung tay bảo vệ phòng chống xâm hại, đuối nước trẻ em” chương trình “Đêm hội trăng rằm” năm 2023 đã thu hút hơn 2.000 các em thiếu nhi trên địa bàn phường tham gia. Tại đây, các em đã được hoà mình vào những tiết mục văn hoá, văn nghệ đặc sắc như: múa lân, múa đèn ông sao, hát múa chủ đề Trung thu, giao lưu gặp gỡ “chị Hằng và chú Cuội” – những nhân vật không thể thiếu trong mỗi dịp Tết Trung thu, do các anh, chị Đoàn viên thanh niên khu phố vào vai thể hiện. Bên cạnh đó, các em còn được cùng nhau tham gia hoạt động phá cỗ. Với những hoạt động vui tươi, đầy ý nghĩa đã góp phần tạo không khí, sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi; góp phần định hướng, giáo dục trẻ em gìn giữ, phát huy giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc; đáp ứng nhu cầu hưởng thụ văn hóa, vui chơi, giải trí của các em thiếu nhi và Nhân dân trên địa bàn thành phố.

anh tin bai

Khu phố Tân Trà 2 tặng quà cho các em thiếu nhi

Cũng nhân dịp này, UBND thành phố Đồng Xoài đã dành 39 xuất quà trị giá 7.8 triệu đồng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật của phường Tân Bình. Đồng thời, UBND phường phối hợp với 5/5 khu phố tặng 1.790 phần quà trị giá 81 triệu đồng cho các em thiếu nhi trên địa bàn phường.

Nguyễn Hoài

 

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online 3
  • Trong ngày 225
  • Tuần trước 6 684
  • Tổng truy cập 350811
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị