image banner
Phường Tân Bình tổ chức kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).
Lượt xem: 60

    Phát huy truyền thống, đạo lý của dân tộc “Uống nước nhớ nguồn”, để tiếp tục thực hiện tốt các chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công cách mạng. Với mục đích nhằm thông qua các hoạt động kỷ niệm, thể hiện sự tri ân, lòng biết ơn của Đảng, Nhà nước và Nhân dân đối với người có công với cách mạng. Tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm của Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, và toàn thể Nhân dân trong việc thực hiện chính sách ưu đãi của Đảng và Nhà nước đối với người có công với cách mạng.

    Vừa qua sáng ngày 27/7/2022, Chi bộ, Ban điều hành, Ban CTMT 5/5 Khu phố tổ chức lễ kỉ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022). Về dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ phường, Bí thư chi bộ, Ban điều hành, Ban CTMT, các đoàn thể 5/5 khu phố và 109 đại biểu người có công, thân nhân liệt sỹ.

anh tin bai

Hình ảnh tổ chức lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sỹ tại khu phố Tân Bình

    Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ phường bày tỏ lòng biết ơn và tri ân sâu sắc các Anh hùng liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng, các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng đã cống hiến, hy sinh vì mục tiêu, lý tưởng cách mạng cao cả của Đảng, của dân tộc, vì độc lập, tự do của của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân. Đồng chí nhấn mạnh sự hy sinh, cống hiến to lớn của các bậc cách mạng tiền bối, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, gia đình liệt sỹ, người có công là nguồn lực tinh thần quý báu, tiếp thêm sức mạnh để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trên địa bàn phường đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế xã hội của địa phương. 

Tại buổi lễ thay mặt cho Đảng ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ phường và Chi ủy, Ban điều hành, Ban CTMT 5/5 khu phố đã tặng 109 phần quà cho 109 đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng trị giá 21.800.000đ.

anh tin bai

Hình ảnh tặng quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng tại khu phố Tân Trà 2

Nhân dịp ngày 27/7 Chi bộ, Ban điều hành, Ban CTMT 5/5  khu phố vận động mạnh thường quân, nhà hảo tâm tặng 111 phần quà trị giá 20.500.000đ cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng trên địa bàn.

anh tin bai

Hình ảnh tặng quà cho các đồng chí thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình người có công với cách mạng tại khu phố Tân Trà 1.

Nguồn tin: Thu Hồng

Thống kê truy cập
  • Đang online: 4
  • Hôm nay: 231
  • Trong tuần: 1 796
  • Tất cả: 50953
image banner image banner


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ : Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại : 02713.879.680 Fax : 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND Phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị