image banner
Thành ủy Đồng Xoài long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 2/9/2023
Lượt xem: 165

Nhân dịp 2/9 năm nay, Đảng bộ phường Tân Bình có 07 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

anh tin bai

Thường trực Đảng ủy tặng quà và chụp hình lưu niệm tại buổi lễ

 

Phát biểu chúc mừng các Đảng viên được tặng Huy hiệu, đồng chí Hà Anh Dũng – UV. BTV Tỉnh ủy – Bí thư Thành ủy đã ghi nhận những đóng góp của các đồng chí Đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Trong công tác xây dựng Đảng hiện nay, các đồng chí đã tích cực tham gia đóng góp ý kiến xây dựng Chi bộ, Đảng bộ “Trong sạch vững mạnh”, được đảng viên và quần chúng nhân dân tin tưởng, noi theo. Lãnh đạo Thành ủy mong muốn các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp trí tuệ, ra sức xây dựng Đảng bộ nói chung và thành phố Đồng Xoài vững mạnh toàn diện.

anh tin bai

Thường trực Đảng ủy và Chi ủy chi bộ khu phố Thanh Bình trao tặng và gắn Huy hiệu Đảng cho đảng viên tại gia đình vì lý do sức khỏe  đảng viên không nhận Huy hiệu Đảng tại buổi lễ

Các đồng chí Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm vinh dự và tự hào được cống hiến cho cách mạng, quê hương, đất nước. Đồng thời nguyện hứa sẽ tiếp tục là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục Đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng Chi bộ, Đảng bộ vững mạnh toàn diện và xây dựng phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Tác giả: Văn Toán.

Nguồn tin: Đảng ủy phường.

 

Thống kê truy cập
  • Đang online 9
  • Trong ngày 267
  • Tuần trước 6 348
  • Tổng truy cập 432703
   


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND PHƯỜNG TÂN BÌNH

Địa chỉ :Đường Tô Hiệu, KP Tân Trà 1, P. Tân Bình, TP Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 02713.879.680

Fax: 02713.879.680

Chịu trách nhiệm : UBND phường Tân Bình

Thiết kế bởi VNPT Bình Phước | Quản trị